Tên thủ tục

Công an tỉnh Đắk Lắk

Lĩnh vực

Xuất nhập cảnh

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Nộp hồ sơ:

- Công dân bị mất giấy thông hành biên giới Việt Nam – Campuchia ở trong nước thực hiện việc trình báo mất giấy thông hành tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Đắk Lắk (số 01 Lý Thái Tổ, P. Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

-  Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

+  Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì tiếp nhận

+  Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn người nộp bổ sung hồ sơ cho đầy đủ.

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần (trừ ngày Tết, ngày lễ và chủ nhật).

Cách thức thực hiện

- Trực tiếp tại trụ sở Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Đắk Lắk - 01 Lý Thái Tổ, P. Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Thành phần hồ sơ

01 đơn trình báo mất giấy thông hành (mẫu M02 - Nghị định số 76/2020/NĐ-CP ngày 01/7/2020)

Số lượng hồ sơ

01 (một) bộ.

Thời hạn giải quyết

01 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ theo quy định, giấy thông hành sẽ bị hủy giá trị

Đối tượng thực hiện

Cán bộ, viên chức, công nhân đang làm việc trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có trụ sở tại tỉnh có chung đường biên giới với Campuchia được cử sang tỉnh biên giới đối diện Campuchia công tác đã được cấp thông hành nhưng bị mất ở trong nước

Điều kiện thực hiện

Đã được cấp thông hành nhưng bị mất

Kết quả thực hiện

Giấy thông hành bị hủy giá trị sử dụng.

Mẫu đơn,

Mẫu M02 (Nghị định số 76/2020/NĐ-CP ngày 01/7/2020)

Căn cứ pháp lý

+ Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam (Luật số 49/2019/QH14 ngày 22/11/2019).

+ Nghị định số 76/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi  tiết đối tượng, trình tự, thủ tục, thẩm quyền cấp, thu hồi, hủy giá trị sử dụng giấy thông hành.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Điện thoại: 0694 387 789

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn