Ngày 18/01/2021, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc công an tỉnh phối hợp Ủy ban nhân dân huyện Krông Bông, Chi cục kiểm lâm tỉnh Đắk Lắk và Ban quản lý Vườn quốc gia Chư Yang Sin tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 của Vườn quốc gia.
Tại Hội nghị tổng kết đã nêu ra được các mặt làm được, những tồn tại, hạn chế và đưa ra các giải pháp, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đồng thời, tại Hội nghị đại diện Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc đã lồng ghép tuyên truyền cho cán bộ, công nhân viên, người lao động của Vườn nắm vững các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; tích cực đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, tăng cường công tác phòng ngừa phát hiện, ngăn chặn đấu tranh với phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.


Một số hình ảnh tại Hội nghị
Trong năm qua, Các hoạt động của Vườn quốc gia Chư Yang Sin đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển về mọi mặt tại địa phương, đồng thời, xây dựng môi trường ổn định về ANTT, nâng cao cảnh giác của cán bộ, công nhân viên, người lao động với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; huy động sức mạnh của Nhân dân tham gia phong trào bảo vệ ANTT tại cơ sở, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội./.
Anh Bình
Ý kiến bạn đọc