Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức gặp mặt cán bộ Công an hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự có gần 400 cán bộ Công an hưu trí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk và lãnh đạo cấp phòng, Công an cấp huyện qua các thời kỳ.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu chào mừng và trân trọng tri ân những thế hệ Công an hưu trí lãnh đạo đi trước, những người đã đặt nền móng và cống hiến mồ hôi tâm sức vào quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng Công an Đắk Lắk được vững mạnh như hôm nay. Đây là dịp để Đảng ủy, Ban Giám đốc và CBCS Công an tỉnh thể hiện sự trân trọng, biết ơn sâu sắc những cống hiến, sự đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng CAND. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đã thông tin về tình hình, kết quả, những thành tích, chiến công nổi bật của lực lượng Công an Đắk Lắk trong năm 2022. Với sự đoàn kết nỗ lực, khí thế thi đua quyết liệt lập công, toàn lực lượng Công an Đắk Lắk đã thực hiện đạt và vượt kế hoạch 78/84 chỉ tiêu của Bộ Công an giao, chiếm tỷ lệ hơn 92%. Trong đó, có 24 chỉ tiêu vượt và 54 chỉ tiêu đạt. Toàn lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương cao quý; Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc cho tập thể Công an tỉnh; Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao và trao tặng rất nhiều Bằng khen.

Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tri ân các thế hệ Công an hưu trí nguyên là lãnh đạo tiền bối qua các thời kỳ

Đại tá Nguyễn Văn Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tri ân các thế hệ Công an hưu trí nguyên là lãnh đạo tiền bối qua các thời kỳ

Lãnh đạo Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ nguyên lãnh đạo Công an Đắk Lắk qua các thời kỳ đến dự buổi gặp mặt



Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc thân tình đến các cán bộ Công an hưu trí luôn vui khỏe và đón một mùa xuân Quý Mão năm 2023 an khang thịnh vượng, yên bình hạnh phúc./.
Anh Bình
Ý kiến bạn đọc