Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức đến thăm chúc Tết gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.
Trong dịp này, đoàn của đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hội – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm chúc tết gia đình các Mẹ Việt nam anh hùng do Công an tỉnh phụng dưỡng trên địa bàn huyện Krông Pắc. Đó là Mẹ Nguyễn Thị Tiết trú ở xã Ea Phê và Mẹ Trần Thị Lý trú ở xã Ea Kuang. Hai Mẹ có con là liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, bảo vệ Tổ quốc và đấu tranh truy quét FULRO bảo vệ an ninh buôn làng.


Hình ảnh đoàn của đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hội – Phó Giám đốc Công an tỉnh đến thăm, chúc Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng
Trong không khí ấm áp của những ngày xuân Nhâm Dần 2022, lãnh đạo Công an tỉnh và đoàn đã bày tỏ sự ghi ơn, tri ân sâu sắc đối với những hi sinh, đóng góp xương máu mà các Mẹ Việt Nam anh hùng, các liệt sỹ đã cống hiến cho Tổ quốc có những mùa xuân hòa bình, độc lập, tự do, hạnh phúc, tươi đẹp như ngày hôm nay. Đoàn của Công an tỉnh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp xuân mới an khang thịnh vượng và tặng những món quà Tết đến với gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng.
Cũng trong đợt này, đoàn của đồng chí Nguyễn Văn Hội đã đến thăm, chúc Tết Công an các huyện M’Đrắk, Ea Kar, Krông Pắk và một số phòng thuộc Công an tỉnh. Sau khi ghi nhận những kết quả Công an các huyện, các phòng đã đạt được trong năm 2021, lãnh đạo Công an tỉnh đã trao tặng quà Tết và gửi đến toàn thể CBCS cùng gia đình những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp, tết đến xuân về nhà nhà sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.




Hình ảnh đoàn của đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hội – Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà các đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán
Lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã chỉ đạo Công an các huyện, các phòng nghiệp vụ trong dịp Tết cần tăng cường CBCS xuống địa bàn thôn, buôn, tổ dân phố, nhất là ở những địa bàn trọng điểm để nắm tình hình, phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, chủ động ngăn ngừa những vi phạm, xử lý ngay các loại tội phạm khi mới phát sinh, không để lây lan phức tạp, phát sinh điểm nóng, đảm bảo sự yên bình cho Nhân dân trong tỉnh yên tâm vui xuân đón Tết an toàn, lành mạnh./.
Anh Bình
Ý kiến bạn đọc