Hướng tới chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2024) và 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Sáng ngày 03/01/2024 ngay sau khi kết thúc Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2024, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” năm 2024 tại Hội trường Công an tỉnh.
.jpg)
Quang cảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 tại Công an tỉnh
Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, trong buổi sáng ngày 01/3 đã có gần 250 đơn vị máu được lấy từ cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh và đoàn viên thuộc Thành đoàn Buôn Ma Thuột tình nguyện tham gia hiến.
.jpg)
Cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh làm thủ tục hiến máu tình nguyện
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
Cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện
Hoạt động hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, được cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh thường xuyên tổ chức và phối hợp với các đơn vị tổ chức. Đây cũng là dịp để CBCS, đoàn viên thanh niên Công an toàn tỉnh phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay, góp sức cùng cộng đồng thực hiện, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an Đắk Lắk “Vì Nước quên thân, vì Dân phục vụ”./.
Anh Bình
Ý kiến bạn đọc