Ngày 17/12/2020, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đỗ Viết Dương (sinh năm 1983; trú tại thôn 13, xã Ea Pal, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi giết người.
Trước đó, ngày 16/12/2020, Đỗ Viết Dương và Nguyễn Xuân Quyết (sinh năm 1985), Lê Văn Cường, (sinh năm 1986) cùng trú tại thôn 13, xã Ea Pal, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk và một số người khác tổ chức uống rượu, bia tại quán cà phê Bolero của Dương.
Trong lúc ngồi uống bia, Quyết ép Cường uống nhưng Cường không uống, thấy vậy Dương nói Quyết lấy xe ôtô của mình để đưa Cường về nhưng Quyết không đồng ý mà lấy xe môtô của mình để chở Cường về, Dương bực tức chạy đến rút chìa khóa xe máy của Quyết ném vào xe ôtô của mình và lấy 01 con dao để dưới ghế ôtô ra đe dọa Quyết, Quyết lao đến thì bị Dương đâm 01 nhát vào ngực trái. Mặc dù được mọi người có mặt nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Quyết đã tử vong.

Đối tượng Đỗ Viết Dương tại Cơ quan điều tra
Hiện Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật./.
Anh Bình
Ý kiến bạn đọc