Phòng An ninh kinh tế tham mưu xây dựng mô hình tự quản về an ninh trật tự tại Công ty TNHH Xăng dầu Nam Tây Nguyên (14/07/2022)

Ngày 12/7/2022, Phòng An ninh kinh tế đã phối hợp với Công ty TNHH Xăng dầu Nam Tây Nguyên tổ chức buổi lễ ra mắt mô hình tự quản về an ninh trật tự với tên gọi “Cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty TNHH Xăng dầu Nam Tây Nguyên, tích cực phối hợp các cơ quan chức năng trong giữ gìn đoàn kết nội bộ, góp phần nâng cao chất lượng kinh doanh”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Khánh - Trưởng phòng An ninh kinh tế; đại diện lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và hơn 100 cán bộ, công nhân viên Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Khánh - Trưởng phòng An ninh kinh tế đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian qua của Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên; đồng thời đề nghị cấp ủy, Ban Giám đốc và cán bộ, nhân viên ngân hàng tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng của Công an tỉnh triển khai hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh gắn với việc nâng cao chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Khánh – Trưởng phòng An ninh kinh tế phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Khánh – Trưởng phòng An ninh kinh tế cùng Lãnh đạo Công ty xăng dầu Nam Tây nguyên tại lễ ra mắt mô hình

Mô hình “Cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty TNHH Xăng dầu Nam Tây Nguyên, tích cực phối hợp các cơ quan chức năng trong giữ gìn đoàn kết nội bộ, góp phần nâng cao chất lượng kinh doanh” nhằm góp phần cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; đảm bảo an ninh nội bộ, an ninh kinh tế, đấu tranh phòng chống tội phạm trên lĩnh vực xăng dầu./.

Gien Niê