CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Giám đốc Công an tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Cư M’gar (28/07/2022)

Ngày 27/7/2022, đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã cùng đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 4, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, tại xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Đình Viên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cư M’gar thay mặt đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã thông tin đến cử tri về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 06 tháng đầu năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm; dự kiến chương trình kỳ họp lần thứ 5, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Cử tri xã Cư Mgar phát biểu ý kiến

Các ý kiến cử tri tại địa phương đều đánh giá cao nội dung, chương trình dự kiến đề ra trong kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh sắp tới. Đồng thời, có nhiều ý kiến được bà con cử tri đặt ra, gửi gắm đến đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp như: cần đầu tư xây dựng, cải tạo thêm hệ thống giao thông nông thôn tại các thôn, buôn để người dân đi lại, giao thương dễ dàng hơn; phản ánh về giá một số loại nông sản không ổn định gây khó khăn cho người dân, nhất là người có thu nhập thấp. Ngoài ra, nhiều cử tri còn đặc biệt quan tâm đến việc giá xăng dầu, vật tư nông nghiệp liên tục tăng cao gây khó khăn cho bà con nông dân trong sản xuất, đề nghị chính quyền có giải pháp hỗ trợ, kiểm soát giá; đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình giao thông nông thôn; phản ánh một số vấn đề liên quan đến công tác công an; vấn đề giữ gìn và phát triển văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên.

Thiếu tướng Lê Vinh Quy, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trả lời ý kiến cử tri

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã thông báo kết quả các mặt công tác của lực lượng Công an tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, trao đổi, giải thích để làm rõ hơn nhiều vấn đề mà cử tri đặt ra đối với công tác công an. Đồng chí đề nghị lãnh đạo địa phương và lực lượng công an trong huyện cần phải gần dân, sát dân, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, qua đó tháo gỡ, hỗ trợ xử lý các vướng mắc của Nhân dân, nếu có những vấn đề ngoài thẩm quyền thì nhanh chóng báo cáo về cấp trên để xử lý. Đồng chí cũng chia sẻ với cử tri về những khó khăn trong sản xuất và đời sống. Đồng thời hứa sẽ phản ánh những ý kiến, kiến nghị của cử tri tới cuộc họp Hội đồng nhân dân tỉnh sắp tới./.

Văn Chiểu

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn